Liên kết website

Bản đồ hành chính

Lượng truy cập

Đang xem: 39
Hôm nay: 121
Trong tuần: 121
Trong tháng: 836
Tất cả: 947132
Chuyên mục - Đoàn ĐBQH - Tin hoạt động
Đoàn ĐBQH Vĩnh Long: Họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày tổng tuyển cử Quốc hội Việt Nam

Ngày 15/01/2016, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt các đại biểu Quốc hội qua các thế hệ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội Việt Nam (06/01/1946 - 06/01/2016). Đến  dự buổi họp mặt có Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Phó chánh văn phòng Trung ương Đảng - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội; Ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy; các vị Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long từ khóa VI đến khóa XIII; Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND. UBMTTQ tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và Thường trực Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các huyện, thị xã, thành phố.

Tại buổi họp mặt các vị đại biểu Quốc hội đã ôn lại truyền thống, lịch sử hình thành và phát triển của Quốc hội Việt Nam nói chung và Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Vĩnh Long nói riêng trong suốt 70 năm qua. Trong 13 nhiệm kỳ qua, bằng sự nổ lực của mỗi đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long trên tất cả các hoạt động đã góp phần đáng kể vào sự thành công chung của Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long các khóa. Cũng tại buổi họp mặt, các vị đại biểu Quốc hội đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và những góp ý cho các hoạt động xây dựng pháp luật, giám sát chuyên đề, tổ chức tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo theo quy định.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Rón - Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích, đóng góp của Đoàn đại biểu Quốc hội, của các vị đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long đồng thời cũng lưu ý trong thời gian tới Đoàn đại biểu Quốc hội và các vị Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long cần tiếp tục thực hiện tốt vai trò là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, tổ chức nhiều cuộc tiếp xúc cử tri, tăng cường hoạt động chất vấn và kiến nghị với các bộ, ngành Trung ương nhằm thực hiện tốt ý chí và nguyện vọng của cử tri tại địa phương.

Dịp này, Văn phòng Quốc hội đã tặng kỷ niệm chương cho 31 cá nhân có nhiều cống hiến cho hoạt động Quốc hội Việt Nam nhằm ghi nhận công lao, thành tích của các cá nhân đã và đang công tác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long ./.

Lê Thị Huỳnh, Phòng Công tác ĐBQH

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Tin xem nhiều