Liên kết website

Bản đồ hành chính

Lượng truy cập

Đang xem: 60
Hôm nay: 104
Trong tuần: 104
Trong tháng: 819
Tất cả: 947115
Chuyên mục - Đoàn ĐBQH - Tin hoạt động
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII

Trước kỳ họp thứ 11 - Quốc hội khóa XIII, Đoàn ĐBQH tỉnh Vĩnh Long tổ chức tiếp xúc cử tri trên địa bàn các huyện, thị xã Bình Minh và thành phố Vĩnh Long từ ngày 01/3 đến ngày 09/3/2016. Tại các điểm tiếp xúc, cử tri được nghe các vị đại biểu báo cáo về dự kiến nội dung Chương trình kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII và Báo cáo tóm tắt công tác hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ khóa XIII (2011-2016).

Những kiến nghị của cử tri tập trung các vấn đề về chính sách đối với người có công; một số bất cập khi tham gia khám chữa bệnh thẻ bảo hiểm y tế; tình trạng sản xuất hàng gian, hàng giả, kém chất lượng cần có chế tài mạnh và xử lý nghiêm; đề nghị cần tăng cường quản lý việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng; tình trạng sinh viên khi ra trường không tìm được việc làm ổn định còn nhiều,….

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết ở địa phương đã được lãnh đạo các sở ngành có liên quan và lãnh đạo địa phương tiếp thu, giải trình làm rõ. Đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của Trung ương đã được các vị đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long giải trình,  tiếp thu và những ý kiến này sẽ được Đoàn tổng hợp chuyển đến Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương xem xét, giải quyết./.

Lê Thị Huỳnh, Phòng Công tác ĐBQH

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Tin xem nhiều