Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh: Thêm 01 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2016), cùng thực hiện Quy định số 45 ngày 01/11/2011 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng. Chiều ngày 19/5/2016, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19 tháng 5 năm 2016 cho 9 Đảng viên các Chi, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh, Sở Y tế, Cục Thuế tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đây là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho các Đảng viên đã có quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, của dân tộc, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ Đảng viên noi theo. Dịp này, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh vinh dự có thêm 01 Đảng viên nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó là đồng chí Nguyễn Thanh Hằng, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng công tác HĐND tỉnh. Bản thân đồng chí là một cán bộ gương mẫu, luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; có lối sống lành mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đến nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh đã có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 10 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng./.

Ngọc Bích, Phòng TT - DN