Liên kết website

Bản đồ hành chính

Lượng truy cập

Đang xem: 12
Hôm nay: 44
Trong tuần: 44
Trong tháng: 759
Tất cả: 947055
Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2016

Ngày 11/7/2016, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2016 và xây dựng chương trình công tác tháng 7 năm 2016. Ông Nguyễn Hữu Trí - Bí thư Đảng ủy đơn vị chủ trì Hội nghị.

Sáu tháng đầu năm 2016, Đảng ủy Văn phòng đã tổ chức triển khai, quán triệt  nội dung Hội nghị lần thứ 13 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng; Chỉ thị của Tỉnh ủy về tiếp tục tổ chức thực hiện cuộc vận động "Ngày vì người nghèo" gắn với công tác giảm nghèo bền vững và tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 cho cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị. Công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng cũng được thực hiện thường xuyên. Tại hội nghị này, Đảng ủy Văn phòng cũng tổ chức sinh hoạt chuyên đề gắn với tài liệu tuyên truyền về tình hình ở Biển  Đông, những động thái gần đây và chủ trương, giải pháp của Đảng, Nhà nước ta; kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Ba-rắc Ô-Ba-Ma đến tất cả các đảng viên tham dự.

Trong chương trình công tác tháng 7 năm 2016, Đảng ủy xác định một số nội dung thực hiện như: tiếp tục triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chuyên đề "Về Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh"; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy 6 tháng cuối năm 2016: kiểm tra 01 tổ chức đảng, việc chấp hành Điều lệ Đảng, việc kiểm tra của cấp ủy cấp dưới và việc chấp hành nội quy quy chế của tổ chức Đảng và cơ quan; giám sát thường xuyên các tổ chức cấp dưới trong việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và giám sát việc thực hiện chế độ sinh họat lệ chi bộ./.

Ngọc Bích, Phòng TT - DN

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Tin xem nhiều