Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Đảng bộ cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh vinh dự có thêm 01 Đảng viên nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 01/09/2016, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng đợt 02/09/2016 cho 14 Đảng viên đang sinh hoạt tại 13 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc.

Trong dịp này, Đảng bộ cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh vinh dự có thêm 01 Đảng viên nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó là Đồng chí Hồ Xuân Phúc, Phó Trưởng phòng Công tác HĐND tỉnh. Đây là một vinh dự lớn của đồng chí, đồng thời cũng là trách nhiệm để đồng chí phải không ngừng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn và cấp ủy đơn vị giao phó.

Đến nay, Đảng bộ Văn phòng đã có 11 đồng chí nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí nhận được Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng./.

Phương Thảo, Phòng TT - DN