Liên kết website

Bản đồ hành chính

Lượng truy cập

Đang xem: 21
Hôm nay: 125
Trong tuần: 359
Trong tháng: 1764
Tất cả: 948060
Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Văn phòng HĐND tỉnh: Tổ chức Lễ Công bố, trao quyết định nghỉ hưu cho bà Huỳnh Kim Nguyên và bà Hồ Huỳnh Tuyết Huệ

Ngày 26/10/2016, Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu, để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội cho: bà Huỳnh Kim Nguyên - nguyên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Khóa VIII; bà Hồ Huỳnh Tuyết Huệ - nguyên Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh, Khóa VIII. Tham dự buổi lễ có ông Trương Văn Sáu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Bùi Văn Nghiêm - Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Trần Hoàng Tựu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lưu Hoài Phẩm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lưu Hoài Phẩm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định 2385/QĐ.UBND ngày 07/10/2016 về việc nghỉ hưu đúng tuổi để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/12/2016 đối với bà Huỳnh Kim Nguyên và Quyết định 2386/QĐ.UBND ngày 07/10/2016 về việc nghỉ hưu đúng tuổi để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/11/2016 đối với bà Hồ Huỳnh Tuyết Huệ.

Ông Trương Văn Sáu - Chủ tịch HĐND tỉnh đã thay mặt tập thể đơn vị, phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà Huỳnh Kim Nguyên và bà Hồ Huỳnh Tuyết Huệ cho hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh và hoạt động của Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh trong thời gian qua. Với vai trò, trách nhiệm được Đảng và Nhà nước phân công nhiệm vụ, công tác tại Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 -2016, Bà Huỳnh Kim Nguyên và bà Hồ Huỳnh Tuyết Huệ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp quan trọng cho Thường trực và các Ban HĐND nhiệm kỳ qua, là tấm gương sáng trong đơn vị để thế hệ trẻ học tập noi theo. Ông cũng đề nghị các đồng chí nghỉ hưu về địa phương, thể hiện tốt nếp sinh hoạt với phẩm chất cao đẹp của người Đảng viên, đồng thời tiếp tục đóng góp, giúp sức cho địa phương./.

Ngọc Bích

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình hoạt động

Tin xem nhiều