Liên kết website

Bản đồ hành chính

Lượng truy cập

Đang xem: 36
Hôm nay: 43
Trong tuần: 88
Trong tháng: 541
Tất cả: 928434
Chuyên mục - Cử tri Đại biểu - Hoạt động tiếp xúc cử tri
Bình Minh: Hoàn thành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2016

Ngày 15 - 18/11/2016, đại biểu HĐND 3 cấp đã tiếp xúc cử tri tại 10/10 xã, phường địa bàn Thị xã Bình Minh. Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 10 tháng đầu năm 2016; dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm 2016; báo cáo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri ở lần tiếp xúc cử tri trước.

Dịp này, cử tri thị xã Bình Minh đã có ý kiến, kiến nghị đến ngành chức năng tỉnh như: Xem xét tăng mức hỗ trợ cho tổ trưởng Tổ nhân dân tự quản; tăng mức kinh phí hỗ trợ hoạt động các đoàn thể; nâng mức trợ cấp cho cán bộ không chuyên trách cấp xã; nâng phụ cấp cho chức danh Chỉ huy phó quân sự 2 cấp xã bằng với Chỉ huy phó quân sự 1; tăng chế độ chính sách cho Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, Phó trưởng ấp. Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm việc khai thác cát không đúng quy định trên sông Hậu, việc khai thác cát đã làm sạt lở đê bao của người dân. Thông báo cho cử tri biết tiến độ thực hiện dự án Khu du lịch Minh Linh - thị xã Bình Minh. Sớm duy tu, sửa chữa, kẻ vạch phân làn giao thông đường Quốc lộ 54; có giải pháp thoát nước cho đường Quốc lộ 54, đoạn từ cầu Cái Vồn nhỏ đến cầu Cần Thơ, do đoạn này thường xuyên ngập sâu khi mưa to và khi triều cường dâng.

Đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh, đồng thời ghi nhận và tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng tỉnh xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật./.

Hữu Tài

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình hoạt động

Tin xem nhiều