Trong tháng: 2038
Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị đảng viên năm 2016

Ngày 30/12/2016, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị đảng viên năm 2016 và xây dựng chương trình công tác năm 2017. Ông Nguyễn Hữu Trí - Bí thư Đảng bộ chủ trì Hội nghị. Tham dự có ông Bùi Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Đắc Phương - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; bà Trần Thị Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh.

Năm 2016, Đảng bộ Văn phòng đã thực hiện tốt các chỉ tiêu chủ yếu như: Tổ chức triển khai, quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho cán bộ đảng viên và quần chúng đạt 100%; Đảng bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 15%; Cán bộ, đảng viên, công viên chức đăng ký và thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có chất lượng và hiệu quả thiết thực; Thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Tuy nhiên, chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới không đạt; công đoàn đạt khá và chuẩn cơ quan văn hóa đạt khá.

Đảng viên Văn phòng đã thống nhất biểu quyết các chỉ tiêu và phương hướng năm 2017 như: Tổ chức triển khai, quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của nhà nước đến 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng; 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đăng ký và thực hiện việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;... Đồng thời thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ trọng tâm: Quyết tâm xây dựng Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh, Cấp ủy phối hợp chặt chẽ với chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn; tiếp tục tổ chức thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nếp sống văn minh nơi công cộng; thực hiện tốt công tác dân vận, xây dựng các đoàn thể đạt vững mạnh, trong sạch vững mạnh toàn diện, cơ quan đạt chuẩn văn hóa, 100% cán bộ, công viên chức đạt xuất sắc và bảo vệ cơ quan an toàn; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ năm 2017 theo đúng quy định./.

Ngọc Bích