Trong tháng: 2021
Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Công bố quyết định thành lập Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh

Ngày 03/03/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định chia tách Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long thành Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân. Tham dự có ông Bùi Văn Nghiêm - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Lưu Thành Công - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long, Ông Nguyễn Văn Khuyến - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; ông Nguyễn Đắc Phương - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

Thay mặt Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Nguyễn Văn Khuyến - Phó Bí thư Đảng ủy đã công bố và trao Quyết định chia tách Đảng bộ cơ sở. Theo đó quyết định đã chỉ định: Đồng chí Lê Thị Thúy Kiều - Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long giữ chức danh Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long; Đồng chí Nguyễn Đắc Phương - Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh làm Bí thư Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh được sử dụng con dấu riêng để tổ chức, thực hiện chức năng, nhiệm vụ đúng theo quy định./.

Ngọc Bích