Trong tháng: 2058
Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Văn phòng và Công đoàn cơ sở HĐND tỉnh: Tổ chức 8/3 cho nữ cán bộ, công chức, viên chức

Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 -  08/3/2017) và Kỷ niệm 1977 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 03/3/2017, Lãnh đạo Văn phòng và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức buổi họp mặt các nữ cán bộ, công chức, viên chức. Đến dự có ông Bùi Văn Nghiêm - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Đắc Phương - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, bà Trần Thị Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã ôn lại truyền thống ngày 8/3, ý nghĩa lịch sử của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Phát biểu tại hội nghị, ông Bùi Băn Nghiêm - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng các nữ cán bộ. công chức, viên chức nhiều sức khỏe, trẻ đẹp và trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa. Ông cũng đánh giá cao và ghi nhận những thành tích, kết quả đóng góp của chị em phụ nữ vào các hoạt động của đơn vị, qua đó mong rằng chị em ra sức học tập nâng cao trình độ, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước phân công./.

Ngọc Bích