Chuyên mục - Hoạt động của Văn phòng
Văn phòng HĐND tỉnh: Tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Chiều ngày 27/7/2017, tại Văn phòng HĐND tỉnh, Đảng ủy, Công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo Văn phòng tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). Tham dự buổi họp mặt có Ông Nguyễn Đắc Phương, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Bà Trần Thị Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tham dự.

Tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Đắc Phương, thay mặt Cấp ủy cơ quan và lãnh đạo Văn phòng đã ôn lại truyền thống 70 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, Ông đã phát biểu bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc đối với gia đình Thương binh, Liệt sĩ, người có công với Tổ quốc. Năm qua, Công đoàn cơ sở đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động đối với công tác "Đền ơn đáp nghĩa" như: Nhận phụng dưỡng suốt đời 01 Mẹ Việt Nam anh hùng; mỗi cán bộ, công chức, viên chức đóng góp 01 ngày lương cho quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ Vì người nghèo, nhằm góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách.

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng và các tổ chức đoàn thể HĐND tỉnh, Ông Nguyễn Đắc Phương đã ghi nhận ý kiến đóng góp và sẽ cố gắng tạo điều kiện để cán bộ, công chức là con liệt sĩ, thương binh nêu cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Bích