Liên kết website

Bản đồ hành chính

Lượng truy cập

Đang xem: 24
Hôm nay: 52
Trong tuần: 97
Trong tháng: 550
Tất cả: 928443
Chuyên mục - Cử tri Đại biểu - Hoạt động tiếp xúc cử tri
Bình Minh: Hoàn thành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2017

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thị xã Bình Minh đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2017 tại 10/10 xã, phường trên địa bàn thị xã. Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh và kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp.

Dịp này, cử tri thị xã Bình Minh đã có các ý kiến như: Đề nghị đơn vị quản lý giao thông đường bộ khảo sát và kiến nghị đầu tư vĩa hè và cống thoát nước tuyến Quốc lộ 54 từ cầu Phù Ly đến cầu Cái Vồn Nhỏ thuộc phường Đông Thuận vì đoạn đường này thường xuyên bị ngập nước. Kiến nghị UBND và ngành chức năng tỉnh: Sớm thực hiện bồi hoàn để mở rộng đường TL 910 từ cầu Đường Trâu đến cầu Rạch Chùa; đầu tư mới đường giao thông kết nối Lộ Mới từ ấp Thạnh Lý xã Đông Thạnh đến đường Quốc phòng xã Ngãi Tứ huyện Tam Bình, từ đường trục nội đồng ấp Thạnh An xã Đông Thạnh đến xã Tân Phú huyện Tam Bình để tạo điều kiện đi lại cho nhân dân. Có kế hoạch cấp nước sạch sinh hoạt cho hơn 70 hộ dân ấp Hóa Thành 2, xã Đông Thành; nâng công suất cấp nước nhà máy nước sạch xã Đông Bình; sớm thực hiện chế độ và tiền ăn cho lực lượng ngành Công an, Quân sự cấp xã và tăng cường thêm số lượng lực lượng Công an thường trực cho cấp xã. Riêng cử tri xã Đông Thành đề nghị tăng tiền hoạt động phí cho cán bộ ban ngành đoàn thể ấp; tiếp tục mở nhiều lớp học kỳ quân đội dành cho các em học sinh vào kỳ nghỉ hè và xem xét miễn giảm chi phí tham gia cho học sinh thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn.

Đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh, đồng thời ghi nhận và tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng tỉnh xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật./.

Hữu Tài

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Hình hoạt động

Tin xem nhiều