Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh: Vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 Đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2017), thực hiện Quyết định số 425/QĐ-TU ngày 17 tháng 8 năm 2017 Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Long về việc Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 322 Đảng viên trên địa bàn tỉnh. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm và 45 năm tuổi Đảng cho 15 Đảng viên đang sinh hoạt tại 12 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc.

Dịp này, Đồng chí  Bùi Văn Nghiêm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đang sinh hoạt tại Chi bộ cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bùi Văn Nghiêm đã công tác và giữ các trọng trách do Đảng và Nhà nước phân công như: Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vũng Liêm; Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Vũng Liêm. Tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020,  Đồng chí được tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Tỉnh Đảng bộ giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và được Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Long, nhiệm kỳ 2016 - 2021 bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đồng chí Bùi Văn Nghiêm về sinh hoạt Đảng tại Chi bộ cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh từ tháng 06/2016./.