Liên kết website

Bản đồ hành chính

Lượng truy cập

Đang xem: 39
Hôm nay: 71
Trong tuần: 71
Trong tháng: 786
Tất cả: 947082
Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Văn phòng HĐND: Phối hợp tổ chức họp mặt 8/3 cho nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 -  08/3/2018) và Kỷ niệm 1978 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 10/3/2018, Lãnh đạo Văn phòng và Ban chấp hành CĐCS Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Vĩnh Long tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của 03 đơn vị. Đến dự có ông Trần Văn Rón - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trương Văn Sáu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Rón, Bí thư Tỉnh ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo của chị em phụ nữ 03 văn phòng Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Đoàn ĐBQH đã hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ tham mưu thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Ông cũng bày tỏ mong muốn các chị em luôn phấn đấu hết mình, đoàn kết, tương trợ nhau để góp phần cùng cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ đã sinh hoạt ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới; truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nối tiếp truyền thống lịch sử Hai Bà Trưng - Hai vị nữ vương anh hùng của dân tộc. Gương tiêu biểu của người phụ nữ ngày nay trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, luôn phát huy truyền thống tốt đẹp và phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ cho đất nước dần khẳng định được vị trí, uy tín của phụ nữ trong khu vực và quốc tế, tự hào sánh vai cùng phụ nữ các nước tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, phụ nữ còn làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, người thầy đầu tiên, tổ chức, chăm lo cuộc sống, góp phần rất quan trọng xây dựng tổ ấm gia đình... Những đóng góp bền bỉ, thầm lặng của các thế hệ phụ nữ ngày càng tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Dịp này, các chị em tham gia Hội thi hái hoa dân chủ và thi hát karaoke nhằm giao lưu, học hỏi, tìm hiểu thêm về lịch sử của tỉnh tạo không khí vui tươi, phấn khởi vào ngày nghỉ cuối tuần; các chị em đã trả lời nhiều câu hỏi có ý nghĩa với độ chính xác cao và nhận nhiều phần quà của chương trình.

Riêng Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND đã tổ chức chuyến về nguồn cho nữ công đoàn viên tại Nhà tưởng niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong đầu tuần tháng 3/2018./.

Ngọc Bích

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình hoạt động

Tin xem nhiều