Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND
Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh: Thêm 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Ngày 5/9/2018, Chi bộ cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đợt 2/9/2018 cho đảng viên trong chi bộ. Đến dự có ông Bùi Văn Nghiêm, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đoàn thể, đảng viên và quần chúng Văn phòng HĐND tỉnh.

​Bí thư Chi bộ cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh khẳng định đảng viên Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh sinh hoạt tại chi bộ được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng không chỉ là vinh dự cá nhân đảng viên mà còn là vinh dự của Chi bộ, thể hiện sự ghi nhận những đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng.

​Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Tùng cũng bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tiếp tục phát huy thành tích, kết quả quá trình phấn đấu vừa qua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng Chi bộ cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh trong sạch, vững mạnh./.

Ngọc Bích