Trong tháng: 2037
Chuyên mục - Hội đồng Nhân dân - Hoạt động của các Ban
Ban Pháp chế: Thống nhất kế hoạch giám sát cuối năm 2018

Thực hiện chương trình giám sát 6 tháng cuối năm 2018, ngày 9/11/2018, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp toàn thể thành viên Ban để thống nhất Kế hoạch giám sát về việc thực hiện Luật phòng chống ma túy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long; việc thực hiện Luật Công chứng trên địa bàn tỉnh; việc thực hiện Đề án "Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp" theo Quyết định 258/QĐ-TTg ngày 11/2/2010 của Thủ trướng Chính phủ. Ông Nguyễn Hữu Trí, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Pháp chếHĐND tỉnh đã thảo luận và thống nhất kế hoạch, đề cương khảo sát, giám sát. Theo đó, Đoàn sẽ tiến hànhkhảo sát qua báo cáo về việc thực hiện Luật phòng chống ma túy của Công an các huyện, thị xã, thành phố và giám sát tại Công an tỉnh Vĩnh Long ngày 21/11/2018. Sau đó, Đoàn sẽ giám sát tại Sở Tư pháp Vĩnh Long với 02 nội dung: việc thực hiện Luật công chứng và việc thực hiện Đề án "Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp" vào ngày 22/11/2018./.

Ngọc Bích